02 Ebooks dành tặng các bạn:


Strict Standards: Declaration of C_DataMapper_Driver_Base::define() should be compatible with C_Component::define($context = false) in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/datamapper/class.datamapper_driver_base.php on line 609

Strict Standards: Declaration of C_DataMapper_Driver_Base::initialize() should be compatible with C_Component::initialize() in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/datamapper/class.datamapper_driver_base.php on line 609

Strict Standards: Declaration of C_Displayed_Gallery_Mapper::define() should be compatible with C_CustomPost_DataMapper_Driver::define($object_name, $context = false) in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/nextgen_gallery_display/class.displayed_gallery_mapper.php on line 4

Strict Standards: Declaration of C_Displayed_Gallery_Mapper::initialize() should be compatible with C_CustomPost_DataMapper_Driver::initialize($object_name) in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/nextgen_gallery_display/class.displayed_gallery_mapper.php on line 4

.

Tặng Ebook: Cẩm nang Khám phá bản thân – Khởi bước đến thành công”

bìa sách 3 d - kham pha ban than 10Cuốn Cẩm nang này sẽ giúp bạn Khám Phá sâu hơn về bản thân, thay đổi bản thân,… nắm bắt được những Phẩm Chất, Kỹ Năng cần có của Người Thành Công để rèn luyện và phát triển bản thân… vươn tới một cuộc sống thành công và sống một cuộc sống ý nghĩa hơn để vững bước vào tương lai.

Bạn đăng ký tại đây để download free cuốn Ebook này.

**************************************************************.

Tặng Ebook: “8 Nguyên Tắc Giúp Bạn Đạt Mục Tiêu Nhanh”

bia sach 3d - muc tieu - 02Cuốn Ebook này đem đến cho bạn một phương cách mới, sẽ giúp bạn đạt được các Mục Tiêu mà bạn đặt ra một cách nhanh chóng thông qua 8 Nguyên Tắc Quan Trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đăng ký tại đây để download free cuốn Ebook này.

**************************************************************

Giới thiệu Ebook: “Du lịch một vài chục nước, tại sao không?”

01 - Bìa sách 3d - Ebook Du LichCuốn Ebook này chia sẻ tới bạn một chiến lược, chiến thuật cũng như cách thức lập kế hoạch để giúp bạn có thể đi du lịch được nhiều hơn, đặc biệt rất hữu ích với những bạn muốn đi du lịch nhưng chưa từng đi du lịch xa hay đi du lịch nước ngoài chưa nhiều.  Nếu bạn thực hiện đúng theo Chiến Lược, Chiến Thuật và những Lời Khuyên như hướng dẫn, bạn sẽ sớm thực hiện được Uớc Mơ đi du lịch MỘT VÀI CHỤC NƯỚC của bạn.

Với những nội dung chứa đựng trong cuốn Ebook này sẽ giúp bạn sớm dạo bước trên khắp thế gian để học hỏi, Khám Phá Bản Thân qua những chuyến du lịch, khám phá các danh lam thắng cảnh, con người cũng như văn hóa nơi bạn đặt chân đến.

* Ghi chú: Cuốn Ebook: ”Du lịch một vài chục nước, Tại sao không?” là cuốn ebook được đúc rút từ Kinh Nghiệm cá nhân anh. Hoàng Thanh Phúc và anh viết cuốn ebook này dành riêng cho những học viên tham gia Khóa Học Online: “18 bước thiết lập kế hoạch cuộc đời”

Đăng ký nhận lịch mở Khóa học “18 bước…”  tại đây

 **************************************************************

Giới thiệu Ebook: “Bí quyết để Kinh doanh Online Thành công”

bìa 3d - bản nhỏCuốn Ebook này chia sẻ tới bạn cách thức để bạn có thể bắt đầu một công việc Kinh doanh Online và thông qua Hệ thống 09 bước căn bản & cốt lõi được đề cập trong cuốn ebook này, cho dù bạn là người mới bắt đầu cũng như đã có một chút kinh nghiệm trong kinh doanh, khi bạn thực hiện các bước căn bản trong cuốn ebook này, bạn sẽ sớm xây dựng và từng bước gặt hái được thành công trong Kinh doanh Online.

* Ghi chú: Cuốn Ebook: “Bí quyết để Kinh doanh Online Thành công” là cuốn ebook được đúc rút từ Kinh Nghiệm cá nhân anh. Hoàng Thanh Phúc và anh viết cuốn ebook này dành cho những học viên tham gia một trong hai Khóa Học:

- Khóa học Online: “Khởi nghiệp Kinh doanh để Thành công”

- Khóa học Online: Kỹ năng bán hàng – “20 Bước để bán được mọi thứ”

Đăng ký nhận lịch mở 2 Khóa học này tại đây

**************************************************************

Giới thiệu Ebook: ”10 Chiến lược Phát triển Kinh doanh & Tăng trưởng Lợi nhuận”

bản 3d - cỡ nhỏCuốn Ebook này chia sẻ tới bạn 10 chiến lược để phát triển Kinh doanh & Tăng trưởng lợi nhuận. Đây là những chiến lược quan trọng mà bất cứ một doanh nhân nào cũng cần phải nắm rõ, bạn hãy vận dụng các chiến lược một cách phù hợp với lĩnh vực của bạn, với quy mô của bạn… để giúp cho doanh nghiệp của mình tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong kinh doanh.

* Ghi chú: Cuốn Ebook: “10 Chiến lược Phát triển Kinh doanh & Tăng trưởng Lợi nhuận” là cuốn ebook được đúc rút từ Kinh Nghiệm cá nhân anh. Hoàng Thanh Phúc và anh viết cuốn ebook này dành cho những học viên tham gia Bộ Khóa Học Online: ”30 ngày để làm chủ công việc kinh doanh“.