FAQ – Câu hỏi thường gặp


Strict Standards: Declaration of C_DataMapper_Driver_Base::define() should be compatible with C_Component::define($context = false) in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/datamapper/class.datamapper_driver_base.php on line 609

Strict Standards: Declaration of C_DataMapper_Driver_Base::initialize() should be compatible with C_Component::initialize() in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/datamapper/class.datamapper_driver_base.php on line 609

Strict Standards: Declaration of C_Displayed_Gallery_Mapper::define() should be compatible with C_CustomPost_DataMapper_Driver::define($object_name, $context = false) in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/nextgen_gallery_display/class.displayed_gallery_mapper.php on line 4

Strict Standards: Declaration of C_Displayed_Gallery_Mapper::initialize() should be compatible with C_CustomPost_DataMapper_Driver::initialize($object_name) in /home/biquyett/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/nextgen_gallery_display/class.displayed_gallery_mapper.php on line 4

1/ Làm thế nào để tham gia khóa học:

Để có thể tham gia học khóa học, bạn hãy làm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khóa học

Bạn hãy đăng ký email của bạn với chúng tôi để nhận lịch khóa học từ chúng tôi được tổ chức định kỳ hàng tháng bằng cách đăng ký nhận ebook miễn phí hoặc đăng ký thành viên hoặc đăng ký học trực tiếp khi khóa học đã mở. Đến mỗi dịp chúng tôi mở khóa học mới, chúng tôi sẽ gửi thông báo tới bạn qua email và giới thiệu khóa học. Sau khi bạn xem nội dung giới thiệu khóa học, nếu bạn quan tâm và muốn tham gia học, bạn hãy đăng ký theo mẫu được hướng dẫn của chúng tôi trong phần giới thiệu nội dung khóa học.

Bước 2: Thanh toán học phí

Bạn đến một Ngân hàng bất kỳ ở Việt nam (hoặc thanh toán bằng internet banking) để thực hiện việc chuyển tiền đến tài khoản theo thông tin như sau:

• Số tài khoản: 0451 0015 86665
• Chủ tài khoản: Hoàng Thanh Phúc
• Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Thành Công, Hà nội

* Lưu ý khi nộp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản:

Trong phần “Nội dung” bạn hãy ghi theo hướng dẫn dưới đây:
Họ và Tên – Mã khóa học – Email đã đăng ký – Số điện thoại.
Ví dụ: Nguyễn Minh Phương – 18B – minhphuong2004@gmail.com – 0904xxx888.

* Lưu ý: Chúng tôi hiện có các chương trình và các khóa học khác nhau, vì vậy trong phần nội dung chuyển tiền, bạn nhớ ghi mã của chương trình hay khóa học bạn tham gia:

+ Mã Khóa học “18 bước thiết lập kế hoạch cuộc đời”là: 18B
+ Mã khóa học “Khởi nghiệp Kinh doanh để Thành công” là: KN
+ Mã khóa học “20 bước để bán được mọi thứ” là: 20B

Nếu bạn đăng ký học 2 khóa học hoặc 3 khóa học cùng một lúc, trong phần mã khóa học bạn ghi cả 2 hoặc cả 3 mã khóa học: KN+20B hoặc 18B+KN+20B

Trong trường hợp bạn đăng ký học 2 hoặc 3 khóa học cùng một lúc, bạn chỉ cần cộng các khoản học phí của những khóa học bạn đăng ký, và bạn chỉ cần chuyển khoản một lần.

(Để tránh việc bạn quên mã khóa học mà bạn đăng ký, cũng như các thông tin cần thiết, bạn hãy ghi lại vào một tờ giấy nhỏ)

Chúng tôi sẽ gửi email ngay cho bạn biết sau khi giao dịch hoàn tất cùng với mã truy cập để bạn có thể tham gia khóa học. Sau khi bạn thanh toán, thông thường chúng tôi sẽ nhận được tiền từ 01 đến 12 giờ.

Kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn Trong vòng 12 giờ (không kể CN và các ngày nghỉ Lễ) chúng tôi sẽ gửi email cho bạn gồm đường link và mã truy cập vào khóa học để bạn có thể tham gia khóa học, vào học được ngay.

Khi bạn check email để nhận mã truy cập, ngoài việc bạn kiểm tra hộp thư inbox, bạn cũng cần kiểm tra cả hộp thư Spam và hộp thư Promotions (hay còn gọi là hộp thư quảng cáo) trong email của bạn, vì trong một số trường hợp, email của chúng tôi có thể sẽ bị rơi vào 2 hộp thư này của bạn khi email của bạn có chế độ lọc thư.

Các hộp thư mà bạn cần kiểm tra với những bạn sử dụng Gmail sẽ như hình ảnh dưới đây:

anh cac hop thu inbox - spam - promotions

Nếu sau 24 giờ kể từ khi bạn chuyển tiền học phí cho chúng tôi và sau khi bạn đã check các hộp thư bao gồm: hộp thư inbox, hộp thư spam và hộp thư promotions trong email của bạn, bạn vẫn chưa nhận được mã truy cập được gửi từ chúng tôi, bạn hãy gửi email thông báo cho chúng tôi tới địa chỉ email: biquyetthanhcongvahanhphuc@gmail.com và gửi cho chúng tôi các thông tin bao gồm: họ và tên của bạn, khóa học bạn đã đăng ký, ngày bạn đã chuyển học phí và ghi rõ các thông tin chính xác về giao dịch chuyển tiền của bạn. Sau đó bạn hãy liên hệ bằng điện thoại thông báo cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi kiểm tra thông tin của bạn đúng với thông tin trên giao dịch chuyển khoản, chúng tôi sẻ gửi mã truy cập cho bạn tới email mà bạn đã đăng ký.

2/ Thời gian bạn có thể truy cập để học:

Sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán và nhận được mã truy cập từ chúng tôi, bạn có thể học đi học lại toàn bộ các bài học của khóa học mà bạn đã đăng ký trong vòng 01 năm (12 tháng) kể từ ngày chúng tôi gửi mã truy cập cho bạn.

3/ Chính sách hoàn học phí:

Chúng tôi nỗ lực cung cấp các bài học có chất lượng với mong muốn các học viên thu nhận được những giá trị hữu ích của khóa học. Sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán học phí, Trong vòng 03 ngày, kể từ ngày chúng tôi gửi mã truy cập vào khóa học, nếu bạn cảm thấy khóa học không hiệu quả, bạn chỉ cần gửi yêu cầu hoàn trả lại học phí đến địa chỉ email của chúng tôi là: biquyetthanhcongvahanhphuc@gmail.com. Bạn sẽ được hoàn 100% học phí và bạn không cần phải giải thích lý do. Do vậy bạn cần phải thường xuyên check email sau khi đăng ký khóa học để kịp thời nhận mã truy cập và học được ngay.

Trong trường hợp do chủ quan hay khách quan, nếu bạn không kiểm tra email để nhận mã truy cập của chúng tôi hoặc bạn nhận được mã truy cập rồi nhưng chưa vào học ngay khóa học dẫn đến quá thời hạn 03 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi mã truy cập vào khóa học thì bạn sẽ mất quyền yêu cầu hoàn học phí.

Hiện nay chúng tôi mới chỉ áp dụng chính sách hoàn học phí duy nhất qua phương thức chuyển khoản, vì vậy bạn sẽ chỉ được hoàn học phí khi bạn đáp ứng đủ 02 điều kiện sau: điều kiện thứ nhất nếu bạn thấy khóa học không hiệu quả, bạn cần phải gửi email đề nghị hoàn học phí cho chúng tôi và điều kiện thứ hai là bạn cần phải có một tài khoản ở một Ngân hàng tại Việt nam đứng tên bạn và khi đó gửi cho chúng tôi thông tin về số tài khoản, họ và tên đầy đủ chủ tài khoản cùng với tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.

4/ Những thắc mắc cần giải đáp trong khóa học:

Trong quá trình học các bài học, có thể có một phần nội dung nào đó bạn chưa hiểu rõ, bạn tạm gác lại phần nội dung chưa hiểu, hãy cứ tiếp tục học tiếp các bài học tiếp theo, có thể sau một số bài tiếp theo, bạn sẽ hiểu được phần nội dung hay một số khái niệm nào đó mà bạn chưa hiểu của các bài học trước.

Nếu sau khi học hết các bài học, vẫn còn một số phần bạn chưa hiểu, bạn cần học lại các phần đó cho đến khi hiểu rõ hơn. Đây chính là một trong những thế mạnh của việc bạn học thông qua đào tạo trực tuyến vì bạn có thể học đi học lại nhiều lần. Trong khi đó nếu bạn học tại lớp học theo như truyền thống, bạn chỉ có thể nghe bài giảng một lần mà thôi.

Ngoài ra để bạn có thể hiểu được hơn các nội dung khóa học, bạn nên thực hành đầy đủ các bài tập, vì khi bạn thực hành đầy đủ theo như hướng dẫn của khóa học, bạn sẽ chiêm nghiệm được nhiều hơn.

Nếu bạn có một số thắc về vấn đề kỹ thuật, bạn có thể gửi email đến biquyetthanhcongvahanhphuc@gmail.com để được hỗ trợ. Sau đó bạn gọi điện thông báo cho chúng tôi để chúng tôi Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 và chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ cho bạn trong vòng 24 giờ làm việc (không kể CN và các ngày nghỉ Lễ).